ปัญหาผมร่วงมีหลายสาเหตุ โดยเฉพาะเกิดจากกรรมพันธุ์ ซึ่งคนส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าไม่สามารถรักษาหรือป้องกันได้ ปัจจุบันได้มีนวัตกรรมหลายอย่างเพื่อดูแลปัญหานี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Am Origin ได้วิจัยและพัฒนาคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด มาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เพื่อแก้ปัญหาผมร่วงและผมบางที่ต้นเหตุ

ดังนั้นปัญหาผมร่วงสามารถดูแลได้ค่ะ โดยผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของผู้ใช้แต่ละรายด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชนิด ถูกพัฒนามาเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการดูแล เส้นผมและหนังศีรษะอย่างครบวงจรค่ะ โดยแต่ละตัวจะมีหน้าที่ในการทำงานที่แตกต่างกัน

แชมพู : มีหน้าที่หลักในการทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ เพื่อให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่ง Am Origin Hair Fall Control Shampoo ประกอบด้วยสารสกัดออร์แกนิกจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดความมัน ลดอาการคัน และลดโอกาสการเกิดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอนดิชันเนอร์ : มีหน้าที่หลักในการบำรุงเส้นผมให้นุ่ม ชุ่มชื่น เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ช่วยลดปัญหาผมพันกัน และผมชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีสารสกัดสำคัญหลายตัวที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ดูมีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย และนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงรากผม : มีหน้าที่หลักในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ปรับสมดุลของหนังศีรษะ ให้ความชุ่มชื่น ลดความมัน ลดอาการคัน และลดโอกาสการเกิดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้บ่อยโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนหนังศีรษะ

ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลค่ะ แต่ภายใน 1 เดือนจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน เช่น ความมันและอาการคันบนหนังศีรษะลดลง จำนวนเส้นผมที่หลุดร่วงน้อยลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะสังเกตว่ามีผมใหม่เกิดขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำและสม่ำเสมออย่างน้อย 2 – 3 เดือน

โดยเฉลี่ยแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ 2 – 6 เดือน ทั้งนี้หากสภาพเส้นผมและหนังศีรษะเป็นปกติ แนะนำว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อการชะลอและรักษาสภาพเส้นผมให้อยู่กับเราอย่างถาวร ดีกว่าการใช้ยาปลูกผม หรือปลูกผมโดยวิธีอื่น

Am Origin Hair Fall Control เป็นแชมพูที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยดูแลปัญหาผมร่วงโดยตรงค่ะ โดยใช้สารสกัดออร์แกนิกธรรมชาติกลุ่มเดียวกับเซรั่มบำรุงรากผม

แต่ระยะเวลาในการดูแลปัญหาผมร่วง ผมบาง อาจจะใช้เวลามากกว่าการใช้เซรั่มบำรุงรากผม หรือ การใช้แชมพูควบคู่กับเซรั่มบำรุงรากผม เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใช้แล้วล้างออก ดังนั้นระยะเวลาในการที่สารสกัดเข้าไปบำรุงที่รากผม ก็จะน้อยกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงชนิดไม่ล้างออก อย่างเซรั่มบำรุงรากผมค่ะ

ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ลุบุคคลค่ะ หากมีสภาพเส้นผมที่แห้ง พันกัน ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก แนะนำให้ใช้ควบคู่กับคอนดิชันเนอร์ของ Am Origin Hair Fall Control Condition ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนามาคู่กันกับแชมพู เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เนื่องจาก Am Origin เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายนอก จึงไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ต่อร่างกายเหมือนการใช้ยา ทั้งนี้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อาจมีอาการดังนี้

  • อาการคันศีรษะ เนื่องจากมีเส้นผมแทงขึ้นมา โดยอาการดังกล่าวจะเป็นเฉพาะจุดที่มีผมบาง และอาการคันจะหายไปหลังจากผมขึ้นเป็นปกติ
  • อาจมีการลอกของชั้นไขมันที่อุดตันหนังศีรษะและรากผม อาการนี้อาจใช้เวลาประมาณ 7 – 14 วัน หลังจากหนังศีรษะได้กลับมาสู่สภาพปกติ อาการดังกล่าวจะไม่กลับมาเป็นอีก
  • เหงื่อออกที่หนังศีรษะมากขึ้น ซึ่งหากเกิดอาการดังกล่าวถือเป็นสัญญาณที่ดี เนื่องจากแสดงว่าหนังศีรษะไม่อุดตันจากไขมันอีกต่อไป อีกทั้งยังมีการระบายเหงื่อและของเสียได้ดีขึ้น ทำให้โลหิตไหลเวียนมาเลี้ยงที่รากผมได้ดียิ่งขึ้น

ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ Am Origin จึงปลอดภัย และค่อนข้างดีกว่าการใช้ยาปลูกผม หรือปลูกผมโดยวิธีอื่น

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

สำหรับปริมาณการใช้เฉลี่ยโดยทั่วไป ใช้ได้นานถึง 6 – 8 สัปดาห์ สำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดปกติ แชมพู ขนาด 240 มล. / คอนดิชันเนอร์ ขนาด 240 มล. / เซรั่มบำรุงรากผม ขนาด 90 มล.

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ แต่ทั้งนี้ เพื่อดูแลรักษาสภาพหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรงยาวนาน ทางผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องต่อไป แต่อาจลดปริมาณและความถี่ในการใช้ เช่น ใช้เซรั่มเพียงวันละ 1 ครั้งต่อวัน ก็เพียงพอสำหรับการดูแล

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ จึงสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง และดีกว่าการใช้ยาปลูกผม หรือปลูกผมโดยวิธีอื่น

ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะ โดยเฉลี่ยไม่เกิน 1,000 – 1,600 บาท / เดือน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับวิธีการรักษาอย่างอื่น และคุ้มค่ามากๆกับความมั่นใจที่ได้กลับคืนมา

ผลิตภัณฑ์ Am Origin ได้ถูกพัฒนามาเพื่อดูแลปัญหาผมร่วง ผมบาง อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ผลิตภัณฑ์ขนาดปกติ สามารถใช้ได้คุ้มถึง 6 – 8 สัปดาห์ เพื่อให้คุณดูแลปัญหาผมร่วง ผมบาง ได้อย่างต่อเนื่อง
  • ปริมาณบรรจุ และระยะเวลาในการใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดปกติ ถือว่าคุ้มค่าสำหรับคุณเมื่อเทียบกับ ปริมาณบรรจุของผลิตภัณฑ์บางตัวในท้องตลาด ที่มีราคาถูกกว่า
    ตัวอย่างเช่น เซรั่มบำรุงบางตัวมีราคา 790 – 890 บาท สำหรับขนาดบรรจุ 30 มล.  , เซรั่มบำรุงรากผม Am Origin ราคา 1,990 บาท สำหรับขนาดบรรจุ 90 มล.

สามารถใช้ได้กับผู้ที่ทำสีผม ดัดผม โดยผลิตภัณฑ์ของ Am Origin เป็นสูตรอ่อนโยน และช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ให้มีสุขภาพดีขึ้นค่ะ